DU THUYỀN MEKONG JEWEL

Ăn tối trên Tàu Mekong Jewel

Ăn tối trên Tàu Mekong Jewel

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL

Giá vé:
750.000

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN 5 SAO MEKONG JEWEL

 

Du Thuyền Mekong Jewel luôn là biểu tượng của sự thành công và xa xỉ, đặc biệt là những buổi dạ tiệc dành cho các khách hàng đặc biệt. Ăn tối trên Du Thuyền Mekong Jewel khách hàng sẽ có những trải nghiệm xa hoa bậc nhất trên mọi giác quan: qua đêm trong không gian phòng ốc xa hoa, hưởng thụ dịch vụ ẩm thực đẳng cấp 5 sao quốc tế và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Sài Gòn trên boong tàu sang - xịn - mịn của Mekong Jewel.
Ban công riêng trên thuyền là không gian hoàn toàn riêng tư, chỉ có bạn và thiên nhiên mát lành vùng non nước Sài Gòn. Check-in ngay 1 bức "để đời" tuyệt đẹp mà chẳng cần qua chỉnh sửa gì!
Tọa lạc tại vị trí có thể ngắm nhìn trọn vẹn nhịp sống lung linh của Sài Gòn về đêm Du Thuyền Mekong Jewel không những đem đến cho quý khách khung cảnh lãng mạn cùng hành trình ấn tượng mà còn giúp quý khách chinh phục vị giác mới với phong vị ẩm thực đặc sắc.
Thay vì các địa điểm ăn tối cứng nhắc và nhàm chán tại các nhà hàng trên bờ thì hãy để bữa tiệc của bạn trở thành điểm nhấn khiến ai cũng phải nhắc đến bằng cách biến nó thành một buổi dạ tiệc sang chảnh ăn tối trên Du Thuyền 5 sao Mekong Jewel.
Không gian tiệc khác biệt, đẳng cấp và riêng tư tuyệt đối chứa được tới 150 khách, phù hợp với tất cả các loại hình tiệc: tiệc cuối năm công ty, họp mặt, tiệc cưới,... để thoải mái đi lại, trò chuyện cùng mọi người.
Với không gian mở và tầm nhìn khoáng đạt, các sự kiện tiệc ngoài trời trên boong tàu chinh phục trái tim khách hàng bằng trải nghiệm lãng mạn và đẳng cấp có một không hai đúng chuẩn 5 sao quốc tế Cơ hội thưởng thức ẩm thực thượng hạng và ngắm cảnh thành phố hai bên sông Sài Gòn
Cùng đón chào một năm mới bằng trải nghiệm tiệc tùng hoành tráng và đẳng cấp nhất với các dịch vụ ẩm thực, thức uống, thư giãn và giải trí tốt nhất. Mọi thứ đã được chuẩn bị xong, liên hệ với chúng tôi ngay để không bỏ lỡ cơ hội này! =============================================
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU THUYỀN SÀI GÒN
MST: 0316525363 - Số GP: 79-0216/2021/SDL-GP LHNĐ
Bến Du Thuyền: Cảng Sài Gòn, Quận 4, TP.HCM.
Điện thoại: 028.3827.9179 - 028.3827.9192 - 028.3827.2653 (Liên hệ đặt vé)
Hotline/ZALO: 0966.892.065 - 0936.010.331
Email: antoitrentau@gmail.com
Website: https://antoitrentau.com ; https://antoitrenduthuyen.com ; https://antoitrentaugiare.com

win79.app