GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NAM TRIP TRAVEL
- Tên công ty: Công Ty TNHH Du lịch Nam Trip
- Tên giao dịch tiếng Anh: Nam Trip Travel
- Ngành nghề kinh doanh: Du lịch lữ hành
- Giờ làm việc: 7h30 sáng - 20h00 tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, lễ, tết
- Trụ sở chính: 423/1/12 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Tp. HCM
- Điện thoại:
+ Di động: 0936 010 331 - 0966 892 065
+ Cố định: 028 3827 9179 - 028 3827 9192 - 028 3827 2653
- Website:
+ Tiếng Việt: https://namtriptravel.com ; http://tourluatrai.com
Công Ty TNHH Du lịch Nam Trip (Nam Trip Travel) là đơn vị lữ hành với nhiều năm kinh nghiệm là công ty du lịch uy tín với giá thành rẻ tại Hồ Chí Minh chuyên về dịch vụ du lịch nội địa và khách quốc tế vào Việt Nam du lịch. Nam Trip Travel ngày càng phát triển, lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn về nghiệp vụ du lịch, cung cấp nhiều hành trình vui nhộn, thú vị đến cho tất cả Quý khách hàng cũng như mang lại niềm vui cho Quý khách hàng trong mỗi hành trình.
Nam Trip Travel lớn mạnh nhờ vào sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau của đội ngũ nhân viên trẻ, yêu công việc, nhiệt tình và luôn muốn hoàn thành điều nhỏ nhất để làm hài lòng Quý khách. Và hơn hết, chúng tôi lớn mạnh nhờ vào sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong những năm qua. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đã thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, kỹ năng giao tiếp của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Có được điều đó, chúng tôi đã luôn cố gắng, nỗ lực và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ Quý khách hàng như phục vụ chính bản thân mình.
Nam Trip Travel chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành và thông tin du lịch về các tour du lịch như: Tour Miền Tây, Tour Cần Giờ, Tour Củ Chi, Tour Sài Gòn, Tour Vũng Tàu, Tour Phú Quốc, Tour Mũi Né, Tour Đà Lạt, Tour Nha Trang,.... Với những thế mạnh nhất định, chúng tôi phục vụ các tour tham quan du lịch trong nước và loại hình phục vụ khách nội địa đi du lịch trong nước và thị trường khách quốc tế vào Việt Nam du lịch. Nam Trip Travel sẽ  không ngừng đổi mới, nâng cao và cập nhật những xu hướng, ứng dụng của thời đại để mang đến cho Quý khách hàng những Tour chất lượng. Chúng tôi thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại nhằm đem đến thật nhiều lợi ích, ưu đãi cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.