ĂN TỐI TRÊN TÀU

Ăn tối trên Tàu Mekong Jewel

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN MEKONG JEWEL

Bước 1: Chọn ngày và số lượng người tham gia

Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số lượng người

Bước 2: Tùy chọn và đăng ký

123

Giá vé: 750.000
 • Chương trình tour Tiếng Việt
 • ĂN TỐI TRÊN TÀU MEKONG JEWEL

   

  Nhiều người muốn xách máy ảnh, nhảy lên xe hoà mình vào dòng người hối hả xuôi ngược, nhưng nhiều người chỉ yêu thích những chốn bình yên để ngắm cho thỏa thích nét thơ mộng của Sài Gòn vào một buổi chiều trời se se lạnh hay những bữa tiệc xa hoa cùng gia đình và bạn bè hay những bữa tiệc có không gian riêng dành cho các khách hàng thượng lưu. Đây là một trong những trải nghiệm đặc sắc và vô cùng thú vị với mức giá vô cùng hợp lý cho quý khách ăn tối trên Du Thuyền 5 sao Mekong Jewel.
  Không để khách hàng phải chờ đợi thêm nữa nên chúng tôi cho ra đời sản phẩm mới Du thuyền 5 sao Mekong Jewel nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn ăn tối trên sông Sài Gòn. Du thuyền Mekong Jewel có thiết kế rất đặc biệt dành cho giới khách thượng lưu. Du thuyền được thiết kế theo phong cách thiết kế Đông Dương, từng chi tiết về trang trí được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế. Ngay khi bước lên du thuyền quý khách có thể cảm nhận được những cảm hứng về giá trị văn hóa truyền thống hay câu chuyện lịch sử mà những người tạo ra con tàu đã dày công sưu tầm, trưng bày và kết hợp thành một tác phẩm nghệ thuật nhằm phục vụ cho nhu cầu ăn tối trên Sông Sài Gòn.
  Du Thuyền Mekong Jewel được đánh giá là du thuyền đẳng cấp 5 sao (chuẩn quốc tế). Mang dáng dấp một du thuyền xa xỉ theo đúng nghĩa, Mekong Jewel như đúng tên gọi của mình đã chinh phục du khách với sự sang trọng, đẳng cấp và những trải nghiệm độc đáo dành cho du khách.

  LỊCH TRÌNH CỦA DU THUYỀN MEKONG JEWEL:

  18h30: Tàu cập bến tại Cảng Sài Gòn, Quận 4, HCM đón khách lên ăn tối trên Tàu Mekong Jewel.
  19h30:
  Tàu bắt đầu rời bến theo chương trình dọc sông Sài Gòn đến Đảo Kim Cương quận 2. Qúy khách dùng tiệc tối tại nhà hàng Topaz. Dọc theo các bến cảng, du khách được ngắm cảnh thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo về đêm. Thưởng thức những món ăn trên tàu
  20h30: Tàu cập bến trả khách, kết thúc buổi ăn tối trên Tàu 5 sao Mekong Jewel, chia tay hẹn gặp lại.

11