TOUR HÀNG NGÀY

Tour Miền Tây (Cái Bè - Cù Lao An Bình - Vĩnh Long)

Bước 1: Chọn ngày và số lượng người tham gia

Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số lượng người

Bước 2: Tùy chọn và đăng ký

Tour Cái Bè - Cù Lao An Bình - Vĩnh Long (ăn trưa cơm dĩa)

Giá tour: 300.000
 • Chương trình tour Tiếng Việt
 •  
  Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và khám phá những nét mới lạ miền Nam Bộ, công ty du lịch Nam Trip chúng tôi đã thiết kế tour du lịch 1 ngày về miền Tây qua các nơi như Cái Bè -Vĩnh Long. Với chuyến tham quan này, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến chiếc xuồng là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi gia đình để trao đổi mua bán hàng hóa trên sông, người dân Miền Tây hiền hòa chất phác, cây xanh trái ngọt quanh năm. Đây chắc chắn là chuyến du lịch hấp dẫn và lý thú với quý khách trong những ngày nghỉ.

  Điểm nổi bật:

  + Đi thuyền tham quan sông Tiền.
  + Chợ nổi Cái Bè: Nơi tập trung buôn bán trao đổi hàng hóa trên sông
  + Tham quan các làng nghề truyền thống.
  + Thăm cù lao An Bình nơi tập trung các loại cây ăn trái.
  + Đi xe đạp vòng quanh làng.


  – Lúc 7h30 - 7h45 sáng, Quý khách vui lòng có mặt tại điểm tập trung của Nam Trip Travel, bắt đầu Tour Miền Tây Cái Bè Vĩnh Long giá rẻ, xe khởi hành xuống điểm tham quan đầu tiên Cái Bè, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ 30 phút.
  – Qúy khách sẽ có dịp tham quan chợ nổi Cái Bè – Một trong những chợ trên sông nổi tiếng đồng bằng sông Cửu Long bằng đò máy. Sau đó, quý khách sẽ tham quan và học hỏi kinh nghiệm của người dân địa phương ở một số lò thủ công truyền thống như: lò cốm, lò bánh tráng, lò kẹo dừa và thưởng thức hương vị đặc biệt của cốm kẹo miền tây… Hơn nữa, quý khách có thể mua những sản phẩm thủ công truyền thống làm từ cây dừa về làm quà lưu niệm cho gia đình và người thân.
  – Qúy khách lên tàu tiếp tục hành trình đến Cù lao An Bình dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại nhà dân.
  – Sau bữa ăn trưa, Qúy Khách tự do đạp xe đạp quanh đường làng để nhìn ngắm phong cảnh làng quê Nam Bộ, một khung cảnh thật yên ả và thanh bình hoặc quý khách sẽ được thử nằm trên chiếc võng theo chất Miền Tây Nam Bộ. Sau đó, Quý khách sẽ được chèo thuyền ba lá dọc theo các con kênh xanh mát.
  – Tiếp tục cuộc hành trình tàu đưa Qúy khách đến điểm nghe đàn ca tài tử Nam Bộ, tham quan vườn cây ăn trái và thưởng thức trái cây trên dĩa. Tàu đưa Qúy khách đến TP. Vĩnh Long. Quý khách lên xe trở về TP.Hồ Chí Minh. 
  – 18h30 - 19h00: Quý khách về đến Sài Gòn. Kết thúc chương trình Tour Du Lịch Miền Tây Cái Bè Vĩnh Long giá rẻ tham quan Cái Bè – Cù Lao An Bình - Vĩnh Long, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
  Cảm ơn Quý khách đã xem chương trình Tour Miền Tây Cái Bè - Vĩnh Long khuyến mãi mỗi ngày, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
  Mọi thắc mắc về chuyến Tour Miền Tây Cái Bè Vĩnh Long 1 ngày Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: =============================================
  CÔNG TY TNHH DU LỊCH NAM TRIP (NAM TRIP TRAVEL)
  MST: 0314118524 - Số GPKD: 79-1264/2021/TCDL-GP LHQT

  Địa chỉ: 423/1/12 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 028.3827.9179 - 028.3827.9192 - 028.3827.2653
  Hotline/Zalo: 0936 010 331 - 0966 892 065 (Liên hệ đặt vé)
  Email: namtriptravel34@gmail.com
  Website: https://namtriptravel.com ; http://tourluatrai.com
GIÁ VÉ BAO GỒM:
Xe máy lạnh tham quan Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày (xe từ 16 chổ đến 45 chổ tùy số lượng khách đăng ký ghép tour).
– Hướng dẫn viên
– Ăn trưa phục vụ theo chương trình cơm dĩa.
– Đạp xe dọc đường làng 
– Trái cây, trà mật ong

Vé tàu và xuồng chèo tham quan theo chương trình
Nước suối 1 chai / người

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
VAT

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour: Tour không hoàn, không hủy, không đổi. Trường hợp hoàn, hủy, đổi tour, đến trể giờ đã hẹn mà xe đã chạy => mất phí 100% trên giá tour.