Tour Du Lịch Miền Tây 3 Ngày

Tour Du Lịch Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm (MỹTho – BếnTre – CầnThơ – ChâuĐốc - KDL Trà Sư)

Tour Du Lịch Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm

Tour Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm

Phương tiện: Đi xe - về xe

Loại tour: Hằng ngày

Khởi hành: Mỗi ngày

Giá tour:
1.000.000

Tour Du Lịch Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm (CáiBè – TânPhong – CầnThơ - ChâuĐốc - KDL Trà Sư)

Tour Miền Tây 3 Ngày

Du Lịch Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm

Phương tiện: Đi xe - về xe

Loại tour: Hằng ngày

Khởi hành: Mỗi ngày

Giá tour:
1.050.000

TOUR MIỀN TÂY 3 NGÀY 2 ĐÊM - CHẤT LƯỢNG CAO 

 “Miền tây hiền hòa hiếu khách” đó là câu mà mọi người hay nói khi nhắc tới miền tây nam bộ. Nơi có cánh đồng bát ngát, ruộng lúa phì nhiêu thẳng cánh cò bay. Được thiên nhiên trời phú cho miền đất an lành cây trái trĩu quả quanh năm. Tôm cá đầy sông tạo nên một ẩm thực đa dạng phong phú cho miền tây.

Bỏ lại sau lưng một sự náo nhiệt ồn ào vội vã của phố thị ai đó muốn một không gian thanh bình mát mẽ nhưng với quỹ thời gian 3 ngày , bạn đến với Du Lịch Nam Trip bạn có thể tận hưởng không khí trong lành mát mẽ của miền tây sông nước. Với tour miền tây 3 ngày bạn có rất nhiều cơ hội để khám phá tìm hiểu về một miền quê thanh bình yên ả. Ai đó đã một lần nằm trên võng đu đưa giữa một vườn cây xanh mát với ngọn gió hiu hiu vừa thưởng thức những bản đờn ca tài tử của các chàng trai cô gái miền sông nước. Ai đó đã một lần đạp xe giữa đường làng hai bên vườn cây ăn trái xum xê, một cảm giác thơ mộng, một cảm giác mát mẽ không náo nhiệt khói bụi như phố thị xa hoa. Ai đó từng ngắm buổi bình minh trên sông nước với tấp nập xuồng ghe đặt biệt là hợp chợ trên sông hay còn gọi là chợ nổi.

Ai đó một lần tự mình lựa chọn trái cây trên những cành cây trĩu quả chín mộng, tự mình hái xuống và thưởng thức hoặc mang về làm quà cho người thân yêu của mình thì còn gì bằng đúng không các bạn. Bên cạnh đó ai đó còn có thể ghi những khoảnh khắc đáng yêu của mình trong một vườn cái trái cây trĩu quả.

Ai đó đã một lần tận mắt nhìn và có thể tự làm những nghề thủ công như làm kẹo dừa, làm bánh tráng, làm hủ tiếu…với nhũng công đoạn đơn giản dễ làm nhưng đòi hỏi sự bền bĩ khéo léo.

Với tour miền tây 3 ngày bạn còn được làm quen với nhiều bạn bè trên mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế. Từ đó chúng ta hiểu biết thêm nhiều phong tục tập quán và nền văn hóa của nhiều vùng miền khác. Đặc biệt là nền văn hóa miền tây sông nước, biết được cuộc sống của người miền tây nam bộ.

Bên cạnh đó các bạn còn được tìm hiểu thêm về các vật dụng mà người miền tây đã dùng trước đây mà giờ chỉ còn ở những vùng quê hẻo lánh và ngày càng trở thành kí ức như “cây rọi mù u”, “cây đuốc lá dừa”, “con cúi rơm”. Trước đây do chưa có điện và xăng dầu còn là mặt hàng xa sĩ của người dân thì Cây rọi mù u là nguồn sáng của mọi nhà vào đêm tối. Người ta lượm những trái mù u (loại cây mọc ở các đất hoang hoặc các mé sông) về chế biến thành cây rọi để thắp sáng. Cây đuốc lá dừa cũng là phát minh của người dân miền tây, ngay xưa chưa có đèn đường, chưa có đèn pin nên người dân bó lá dừa lại bằng nắm tay để thắp sáng khi đi đường. Còn con cúi rơm cũng để đốt nhưng không phải thắp sáng mà có tác dụng khác. Các bạn sẽ biết khi về miền tây.

Mời các bạn tham khảo các Tour Miền Tây 3 ngày 2 đêm của Nam Trip Travel bên dưới:

Tour Miền Tây 3 Ngày giá rẻ 

1. Tour Miền Tây 3 Ngày 2 đêm (Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Cái Răng - Châu Đốc - Rừng Tràm Trà Sư)

2.  Tour Miền Tây 3 Ngày 2 đêm (Cái Bè - Tân Phong - Cần Thơ - Long Xuyên - Châu Đốc)