Tour Cần Giờ 1 Ngày

Tour Du Lịch Cần Giờ - Rừng Sác Đảo Khỉ 1 Ngày giá siêu rẻ chỉ 470.000

Tour Du Lịch Cần Giờ

Thời gian : 1 Ngày

Phương tiện : Xe máy lạnh.

Giá tour:
470.000

Tour Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm

Tour Cần Giờ Gía Rẻ
Tour Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm Tour Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm | Du Lịch Nam Trip, Tour Du Lịch Đảo Khỉ - Cần Giờ 1 ngày | Du Lịch Nam Trip , Tour Du Lịch Cần Giờ - Duyên Hải 1 Ngày | Du Lịch Nam Trip, Tour Đảo Khỉ - Cần Giờ 1 Ngày | Du Lịch Nam Trip, Du Lịch Sài Gòn Cần Giờ Rừng Sác 1 Ngày Siêu Rẻ | Du Lịch Nam Trip, Du lịch Sài Gòn – Cần Giờ – Đảo Khỉ 1 ngày giá rẻ | Du Lịch Nam Trip, Tour du lịch Đảo Khỉ - Cần Giờ 1 Ngày | Du Lịch Nam Trip 
Giá tour:
2.150.000

TOUR CẦN GIỜ 1 NGÀY 

Bỏ lại sau lưng một sự náo nhiệt ồn ào vội vã của phố thị ai đó muốn một không gian thanh bình mát mẽ nhưng với quỹ thời gian 1 ngày với ai đó nghĩ chỉ nằm nghỉ thế là thoải mái nhưng không với Nam Trip Travel bạn có thể tận hưởng không khí trong lành mát mẽ. Với Tour Cần Giờ 1 Ngày bạn có rất nhiều cơ hội để khám phá tìm hiểu về một khí hậu và hệ sinh thái vùng biển, hít thở một không khí biển. Ai đó đã một lần nằm trên võng đu đưa giữa một rừng cây xanh mát với ngọn gió hiu hiu vừa ngắm cảnh sóng biển vỗ về . Ai đó đã một lần đi ca nô giữa rừng ngập mặn với hệ sinh vật đa dạng về loài và phong phú về số lượng cây đước, cây mắn, các loại chim, các loại cá …Đặc biệt bạn sẽ được tham quan đàn khỉ tự nhiên hơn 1000 con, và tham quan các loài cá sấu…trong trại cá sấu Hoa Cà. Ngoài ra các bạn còn được tham quan tìm hiểu về khu căn cứ cách mạng Vàm Sác. Tìm hiểu cuộc sống của người bộ đội cụ Hồ đã sống và chiếu đấu gian khổ giành lại độc lập thống nhất đất nước. Bên cạnh đó các bạn còn được nghỉ ngơi và tắm hồ bơi nước ngọt hoặc nước mặn tại resort. Thả mình vào làn nước mát mẽ quên đi những nhọc nhằn, căng thẳng trong công việc. Đặc biệt các bạn được tham quan và mua các loài thủy hải sản tươi sống như tôm, mực, cua ghẹ…các bạn có thể mua về thưởng thức và làm quà cho người thân của mình.Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho các bạn một cách nhiệt tình chu đáo.

Qúy khách có thể tham khảo thêm các Tour Du Lịch Cần Giờ của Nam Trip Travel như: Tour Du Lịch Đảo Khỉ - Cần Giờ 1 Ngày, Tour Cần Giờ 1 Ngày, Tour Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm, Tour Du Lịch Cần Giờ 1 Ngày, Tour Cần Giờ - 1 Ngày.