TOUR MIỀN TRUNG

Tour Nha Trang tham quan Đảo Bình Ba & Đảo Điệp Sơn

Tour Nha Trang tham quan Đảo Bình Ba và Đảo Điệp Sơn
Thời gian: 2 ngày 3 đêm

Loại tour: Tour hàng ngày

Phương tiện: Đi và về xe giường nằm

Khởi hành: mỗi ngày 

Giá tour:
1.880.000

TOUR MIỀN TRUNG KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY   

 

Du lịch Miền Trung được rất nhiều du khách trong, ngoài nước yêu thích bởi nét đẹp hoang sơ cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Du lịch Miền Trung hấp dẫn du khách với các điểm đến lừng danh như: Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, Kinh thành Huế hay Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Nha - Quãng Bình... Du lịch Miền Trung còn nổi tiếng với những bờ biển xanh trong dọc theo chiều dài đất nước. Đến với Du lịch Miền Trung để một lần được đi thuyền nghe ca Huế trên sông Hương hay hoài niệm với những con phố rêu phong nơi phố Hội để rồi thỏa sức nô đùa cùng biển khơi.
Mảnh đất Miền Trung vốn cằn cỗi là thế và cũng không được thiên nhiên ưu ái như các vùng đất khác, chính vì vậy, con người nơi đây luôn biết trân trọng và biến những sản vật tuyệt vời đó thành những món ăn mang những hương vị rất riêng, mà ai đã một lần thưởng thức nó sẽ không thể nào quên.
Không đa dạng như lối ẩm thực Bắc, cũng không được phồn thực như lối ẩm thực phía Nam, ẩm thực Miền Trung có một chiều sâu riêng, mang đậm nét bản sắc của một vùng đất thanh lịch, nhẹ nhàng. Như chúng ta đã biết, văn hóa ẩm thực là một phần văn hóa nằm trong tổng thể, phức thể các đặc trưng diện mạo về vật chất, tinh thần, tri thức, tình càm. khắc họa một số nét cơ bản, đặc sắc của một cộng đồng, gia đình, làng xóm, vùng miền, quốc gia…Nó chi phối không nhỏ trong cách ứng xử và giao tiếp của cộng đồng. Do đó, ẩm thực của cư dân miền Trung rất phong phú, mỗi địa phương đều có những đặc sản riêng, mang đậm bản sắc phong phú và hương vị của từng nơi.
Hãy cùng chúng tôi khám phá thiên đường tour miền Trung được khởi hành hằng ngày bắt đầu ở nhiều địa điểm: Mũi Né, Đà Lạt, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Huế đó là những nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất đừng bỏ lỡ cơ hội hãy bắt đầu khám phá ngay ngày hôm nay.