Tour Miền Tây

Tour Miền Tây (KDL Lan Vương - Bến Tre)

Tour Lan Vương giá rẻ

TOUR LAN VƯƠNG BẾN TRE 1 NGÀY

Khởi hành: CN hàng tuần

Giá tour:
520.000

Tour Lục Tỉnh Miền Tây 4 Ngày

Tour Miền Tây 4 Ngày giá rẻ

TOUR LỤC TỈNH MIỀN TÂY 4  NGÀY 3 ĐÊM

Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần

Giá tour:
3.368.000

Tour Làng Nổi Tân Lập

Tour Làng Nổi Tân Lập giá rẻ

TOUR LÀNG NỔI TÂN LẬP

Khởi hành: 16/02, 01/03, 15/03, 29/03/2020

Giá tour:
550.000

Tour Đồng Tháp Chùa Lá Sen - KDL Hùng Thy "Happy Land"

Tour Đồng Tháp 1 Ngày giá rẻ

TOUR ĐỒNG THÁP CHÙA LÁ SEN - KDL HÙNG THY "HAPPY LAND"

Khởi hành: 1/3, 8/3, 15/3, 22/3, 29/3/2020

Giá tour:
250.000

Tour Bạc Liêu - Cánh đồng Quạt Gió

Tour bạc liêu giá rẻ

TOUR BẠC LIÊU CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ 

Giá tour:
1.300.000

Tour Miền Tây Tát Mương Bắt Cá

tour du lich mien tay 1 ngay tat muong bat ca

TOUR MIẾN TÂY TÁT MƯƠNG BẮT CÁ 1 NGÀY

Giá tour:
450.000

Tour Đồng Tháp Chùa Lá Sen

tour đồng tháp chùa lá sen giá rẻ

TOUR ĐỒNG THÁP CHÙA LÁ SEN

Giá tour:
499.000

Tour Làng Nổi Tân Lập

tour làng nổi tân lập giá rẻ

TOUR LÀNG NỔI TÂN LẬP

Giá tour:
499.000

Tour Đồng Tháp (Đồng Tháp - Tràm Chim - Gáo Giồng)

Tour Miền Tây 2 ngày 1 đêm (Đồng Tháp - Tràm Chim - Gáo Giồng)

Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm

Phương tiện: Đi xe - về xe

Loại tour: Tour trọn gói

Giá tour:
1.668.000

Tour Miền Tây (Châu Đốc - Rừng Tràm Trà Sư - Hà Tiên - Rạch Giá - Cần Thơ)

Tour Miền Tây 4 ngày giá rẻ

Tour Miền Tây 4 Ngày 3 Đêm

Phương tiện: Đi xe - về xe 
 
Loại tour: Tour trọn gói
Giá tour:
3.290.000

Tour Đồng Tháp Xẻo Quít - Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê

Tour Đồng Tháp 1 Ngày Gía Rẻ

TOUR ĐỒNG THÁP 1 NGÀY

Khởi hành: 18/4, 09/05, 23/5, 06/6, 20/6, 04/7, 18/7, 08/8, 22/8, 12/9, 26/9/2020

Giá tour:
490.000

Tour Đồng Tháp - Xẻo Quít - Chùa Lá Sen

Tour  Đồng Tháp giá rẻ

TOUR ĐỒNG THÁP CHÙA LÁ SEN

Giá tour:
499.000

Tour Miền Tây (Vinh Sang - Chùa Lá Sen)

Tour Vinh Sang giá rẻ

TOUR VINH SANG 1 NGÀY

Khởi hành: CN hàng tuần

Giá tour:
520.000

Tour Cà Mau

tour cà mau giá rẻ

TOUR CÀ MAU

Khởi hành: thứ 3, thứ 6 hàng tuần

Giá tour:
2.550.000

Tour Du Lịch Miền Tây | Nam Trip Travel

Miền Tây là vùng đất xinh đẹp, thơ mộng. Nơi đây được biết đến với khung cảnh sông nước hữu tình và những nét đẹp văn hóa được kế thừa từ ngàn xưa. Mảnh đất có những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những dòng kênh xanh mát, những vườn cây ăn trái xanh tươi, trĩu quả và cả những người dân chân chất, hiền lành… sẽ tạo cho du khách những cảm xúc mới lạ, khó quên. Để cảm nhận hết những điều thú vị này, trong hành trình du lịch Việt Nam lần này, chúng tôi xin mời du khách ghé du lịch miền Tây.

Du Lịch Miền Tây Gía Rẻ


Đồng bằng sông Cửu Long (hay còn gọi là vùng miền Tây Nam Bộ), là một vùng cực Nam của Việt Nam, gồm 1 thành phố trực thuộc trung ương và 12 tỉnh. Bao gồm: thành phố Cần Thơ và các tỉnh: An Giang, Bến Tre, Cà Mau, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Long An, Bạc Liêu, Sóc Trăng. Mỗi tỉnh đều có những nét đặc trưng riêng.
 
Cuộc sống tạm bợ của người dân Miền Tây
 
Vùng đồng bằng sông Cửu Long được hình thành từ những trầm tích phù sa và bồi dần qua nhiều kỷ nguyên. Những hoạt động hỗn hợp của sông và biển đã hình thành những vạt đất phù sa phì nhiều dọc theo đê ven sông lẫn dọc theo một số giồng cát. Nhờ yếu tố địa hình đã tạo lợi thế để vùng đồng bằng sông Cửu Long phát triển nhiều mặt về kinh tế lẫn du lịch. Miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với loại hình du lịch sinh thái và du lịch miệt vườn. Hầu như trong hành trình Tour của các đơn vị lữ hành đều có lịch trình ghé thăm các tỉnh miền Tây. Nhiều đơn vị lữ hành còn thường xuyên tổ chức các Tour du lịch Miền Tây giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách.
 

Tour miền Tây Gía Rẻ

 
Miền Tây là vùng đất nổi tiếng có nhiều hoa thơm quả ngọt, nơi đây được xem là “vựa” trái cây của các tỉnh miền Nam. Có lẽ vì điều này mà trong số các Tour du lịch Việt Nam, miền Tây là địa điểm thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi tìm đến. Thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu tuyệt vời cộng với lượng phù sa được dòng Mê Kông bồi đắp quanh năm; vì thế, đất miền Tây lúc nào cũng màu mỡ, xanh tươi và trù phú. Đến miền Tây bất kỳ mùa nào, du khách cũng có thể tìm được những vườn cây ăn trái trĩu quả, oằn cành. Nhiều du khách rất thích thú khi được tận tay hái trái trên cành và thưởng thức ngay tại vườn.
 
Dừa là đặc sản Bến Tre 
 
Nếu có cơ hội đi du lịch miền Tây, Quý khách nên tìm đến tham quan những miệt vườn nổi tiếng như vườn trái cây, miệt vườn Vĩnh Long; miệt vườn Cái Bè; miệt vườn Vĩnh Kim; miệt vườn Cái Mơn; miệt vườn Mỹ Khánh… Ngoài ra, nếu là người yêu hoa, thích vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa, Quý khách đi du lịch miền Tây đừng nên bỏ lỡ cơ hội tìm đến tham quan các làng hoa như làng hoa Sa Đéc – Đồng Tháp, làng hoa Mỹ Tho – Tiền Giang, làng hoa kiểng Cái Mơn – Bến Tre, làng hoa Thới Nhựt – Cần Thơ, làng hoa kiểng Phước Định – Vĩnh Long v.v..
 

Tour Du Lịch Miền Tây Gía Rẻ

 
Du khách đi Tour Miền Tây giá rẻ mà không khám phá chợ nổi quả là một thiếu sót. Hình thành từ lâu đời, chợ nổi là nét văn hóa đặc thù của vùng sông nước miền Tây. Chợ thường họp trên sông, cả người bán và người mua đều sử dụng ghe xuồng làm phương tiện đi lại, vận chuyển. Chợ nổi nhóm họp cả ngày nhưng đông và nhộn nhịp nhất là vào buổi sáng. Trên ghe thuyền của các thương lái thường chất đầy hàng hóa, phổ biến là các loại trái cây. Nét riêng biệt và nổi bật của chợ nổi là ở hình thức bán hàng. Các ghe hàng thường không có bảng hiệu, bán sản vật gì người ta sẽ treo sản vật đó lên một cây bẹo (cây sào). Du khách đi tham quan chợ nổi chỉ cần nhìn vào cây sào đó là có thể biết trên thuyền, ghe đó có thứ mình cần hay không.
 
Chợ nổi Cái Răng nổi tiếng Miền Tây
 
Hiện ở miền Tây có 6 chợ nổi lớn là chợ nổi Cái Bè - Tiền Giang, chợ nổi Trà Ôn - Vĩnh Long, chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ, chợ nổi Ngã Năm - Sóc Trăng, chợ nổi Long Xuyên – An Giang, chợ nổi Ngã Bảy – Hậu Giang. Trong đó, chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ được biết đến là khu chợ lớn và sầm uất nhất khu vực miền Tây Nam Bộ. Chợ nổi Cái Răng là chợ đầu mối chuyên bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Về miền Tây đi chợ nổi vừa có cái thú đi xuồng máy trên sông nước mênh mông, ngắm cảnh làng quê trù phú bên sông lại được mua trái cây, rau quả, cá tôm và nhiều sản phẩm tươi sống, còn nguyên hương vị đồng quê miệt vườn sẽ thật thích thú. Quý khách có thể đăng ký tham gia các Tour du lịch miền Tây có hành trình tham quan chở nổi để khám phá, trải nghiệm.
 

Tour miền Tây 

 
Nếu bảo miền Tây là vùng “nước nhiều đất ít, thuyền đò quý hơn xe cộ” thì cũng có phần đúng. Về miền Tây, Quý khách sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc thuyền, đò xuôi ngược trên sông. Ghe xuồng là phương tiện di chuyển chính của người dân miền Tây sống ở vùng sông nước. Và có lẽ tài sản quý giá nhất của họ cũng chính là chiếc xuồng, con thuyền.
Người miền Tây sống cùng với con nước, công việc và đời sống hằng ngày cũng phụ thuộc nhiều vào con nước lớn nước ròng. Cuộc sống gắn liền với con nước, sông, thuyền đã hình thành nên những nét văn hóa đặc trưng, vô cùng đặc sắc của người dân miền Tây. Đến miền Tây, du khách có thể bắt gặp hình ảnh những người dân sống trên mặt nước, quanh năm lấy thuyền làm nhà, lấy đường sông là đường giao dịch, mua bán. Và nếu có dịp đi Tour du lịch miền Tây giá r, Quý khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội được quan sát, tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm.
Tour du lịch miền Tây – Khám phá đời sống người Nam Bộ.
 
Chợ hoa ngày tết Miền Tây
 
Nhiều du khách đến miền Tây và ở bằng hình thức homestay (ở nhà dân) để có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị của người dân. Những chuyến du lịch về miền Tây luôn là những hành trình thú vị đối với những ai yêu thích khám phá văn hóa, đời sống người dân Nam Bộ. 13 tỉnh thành vùng đồng bằng sông Cửu Long, mỗi vùng miền là một “ẩn số văn hóa” đặc sắc. Không chỉ được trực tiếp quan sát, nhìn thấy, tìm hiểu cuộc sống thường ngày của người dân, du khách còn có cơ hội biết thêm về công việc hằng ngày của họ.
Những nghề truyền thống ở miền Tây vẫn là điều hấp dẫn du khách khi ghé thăm như nghề làm kẹo dừa, làm bún, hủ tiếu, bánh tráng, nghề nuôi ong lấy mật… Và còn nữa rất nhiều những điều hay, lạ, độc đáo mà du khách có thể khám phá qua các Tour miền Tây. Đặc biệt, nếu đến miền Tây vào các mùa lễ hội như lễ hội Khathina, của người Khmer ở Sóc Trăng, lễ hội vía bà Chúa Xứ ở An Giang, lễ hội Đôn-ta.. du khách sẽ càng thêm thích thú và tò mò hơn về văn hóa bản địa của mỗi vùng miền.
 

Tour Du Lịch Miền Tây

 

Miền Tây, nơi của những con người hiền lành, hào sảng; cảnh vật xinh tươi, trù phú, đất đai màu mỡ, phì nhiêu… và nhiều điều lý thú khác. Nếu có dịp đi Tour du lịch miền Tây, đừng quên ghé tham quan chợ nổi, vào vườn cây hái trái trên cành hay ngủ lại một đêm ở nhà dân để nghe và hiểu hơn tâm tình của người miền Tây. Nếu Quý khách thích có một chuyến đi như thế về miền Tây, hãy liên hệ ngay Nam Trip Travel để chọn Tour du lịch phù hợp.
 
Chợ nổi tấp nập
 
Nếu muốn khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn khác ngoài miền Tây, du khách có thể chọn đăng ký tham gia các Tour du lịch Phú Quốc, Tour du lịch Vũng Tàu hay Tour du lịch Nha Trang của Nam Trip Travel. Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách có thể liên hệ với Nam Trip Travel qua số điện thoại (08) 38279179 - (08) 38279192 để được hỗ trợ, tư vấn tận tình.