TÀU SÀI GÒN

Ăn tối trên Tàu Sài Gòn

Tàu Sài Gòn
GHI CHÚ: GIÁ BÁN THẤP NHẤT CHO SETMENU Á1 CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀ 290.000/1 NGƯỜI
KHUYẾN MÃI TRÊN GIÁ BÁN ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN LẤY VÉ TRỰC TIẾP HOẶC CHUYỂN KHOẢN (KHÔNG CÓ CHÍNH SÁCH PHỤ THU THÊM TIỀN)
* NHÓM DƯỚI 04 KHÁCH KHÔNG PHỤ THU VÉ TÀU 
* GIẢM 20.000đ/ 01 KHÁCH, ĐỐI VỚI NHÓM TỪ 04 ĐẾN 07 NGƯỜI => GIẢM CÒN 270.000/1 NGƯỜI (SETMENU Á1)
* GIẢM 30.000đ/ 01 KHÁCH, ĐỐI VỚI NHÓM TỪ 08 NGƯỜI TRỞ LÊN => GIẢM CÒN 260.000/1 NGƯỜI (SETMENU Á1)
* NHÓM 16 KHÁCH GIẢM 01 KHÁCH, NHÓM 32 KHÁCH GIẢM 02 KHÁCH,...(KHÔNG ÁP DỤNG CHO CÁC MENU VIP)
=> ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỨC GIÁ TỐT NHẤT LÀ 260.000/1 NGƯỜI NHƯ TIÊU ĐỀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH THÌ NHÓM CỦA BẠN PHẢI CÓ TỪ 8 NGƯỜI TRỞ LÊN (ÁP DỤNG CHO SETMENU Á1).
ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI ĐỒNG LOẠT TRÊN GIÁ BÁN CHO CÁC THỰC ĐƠN KHÁC CỦA TÀU.  

Giá vé:
260.000

TAU SAI GON

Tàu Sài Gòn có sức chứa 600 khách, tầng 1,2 phục vụ các món Việt – Hoa với thực đơn phong phú có biểu diễn nhạc sống, tiết mục múa lửa hằng đêm, thích hợp cho liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới. Tầng 3 chuyên phục vụ các món ăn Âu, bar phục vụ các loại thức uống cocktail – biểu diễn nhạc nhẹ.
Dễ nhận ra Tàu Sài Gòn khi bắt gặp dọc hai bên đường dẫn xuống cầu thang của nhà hàng là hai hàng nhân viên nữ khá xinh đẹp trong trang phục thuỷ thủ tươi cười đứng nghênh đón khách khá trạng trọng. Khi bước lên khoang tàu, khách được nhân viên đón tiếp ân cần, nồng nhiệt, sắp xếp vị trí chỗ ngồi và các món ăn sẽ được phục vụ.
Sức hấp dẫn của tàu còn là việc đưa khách thưởng ngoạn cảnh đẹp sông Sài Gòn về đêm. Khoảng 20giờ 00 tàu bắt đầu nhổ neo rời bến Bạch Đằng để đưa du khách dọc theo đường sông Sài Gòn, sau đó quay trở lại bến lúc 21giờ00. Khi tàu nhổ neo, hướng ra dòng sông lộng gió, mang lại cho khách những cảm giác thật thoải mái, thú vị. Đây cũng là thời điểm khá tốt để du khách có dịp ghi lại những hình ảnh khá bắt mắt của thành phố và đời sống sông nước lúc về đêm.
Tại cảng Sài Gòn, duy nhất chỉ có Tàu Sài Gòn tổ chức chương trình buffet “Thư Giãn Trên Sông Sài Gòn” tổ chức vào trưa chủ nhật hằng tuần và các ngày lễ từ 11giờ – 14 giờ với thực đơn 50 món ăn chọn lọc, khởi hành đi theo tuyến Bạch Đằng – bán đảo Thanh Đa Bình Quới- bến Bạch Đằng.
 
Lịch trình của Tàu Sài Gòn 
 
18h30 Tàu cập bến tại Cảng Sài Gòn, số 05 Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Tp.HCM.
18h45: Tàu bắt đầu đón khách lên tàu 
20h00: Tàu rời bến xuôi dòng sông Sài Gòn qua bến Nhà Rồng dọc theo các bến cảng, du khách được ngắm cảnh thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo về đêm, chương trình biểu diễn ca múa nhạc, ảo thuật, múa Hawai phục vụ khách từ những nhạc công, vũ công xinh đẹp. 
21h00: Tàu cập Cảng trả khách, kết thúc buổi ăn tối, chia tay hẹn gặp lại.