TÀU INDOCHINA JUNK

Ăn tối trên tàu Indochina Junk

Tàu Indochina Junk

KHUYẾN MÃI TRÊN GIÁ BÁN ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN LẤY VÉ TRỰC TIẾP HOẶC CHUYỂN KHOẢN (KHÔNG CÓ CHÍNH SÁCH PHỤ THU THÊM TIỀN)

GIẢM 10.000đ/ 01 KHÁCH, ĐỐI VỚI NHÓM DƯỚI 04 NGƯỜI 

GIẢM 20.000đ/ 01 KHÁCH, ĐỐI VỚI NHÓM TỪ 04 ĐẾN 07 NGƯỜI 

GIẢM 30.000đ/ 01 KHÁCH, ĐỐI VỚI NHÓM TỪ 08 NGƯỜI TRỞ LÊN   

NHÓM 16 KHÁCH GIẢM 01 KHÁCH, NHÓM 32 KHÁCH GIẢM 02 KHÁCH,...

Giá vé:
270.000

 TAU INDOCHINA JUNK

Sài Gòn ồn ào và náo nhiệt nhưng cũng không thiếu những khoảng không gian tĩnh lặng và lãng mạn. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của Sài Gòn lúc về đêm, chắc chắn bạn sẽ thêm yêu thành phố năng động này. Du ngoạn và Ăn Tối Trên Tàu  Indochina Junk, Qúy khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác được chiêm ngưỡng thành phố lung linh khi lên đèn. Đây là chuyến hành trình hấp dẫn dành cho những ai thích thưởng ngoạn vẻ đẹp thành phố dọc sông Sài Gòn, thưởng thức những món ăn ngon và cảm thụ âm nhạc trong không gian lãng mạn, thoáng đãng. 
Đều đặn trên sông Sài Gòn hàng đêm, Ăn Tối Tàu Indochina Junk là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác thật khác biệt, tìm hiểu thành phố về đêm cùng với các món ăn và chương trình văn nghệ đặc sắc. Tàu Indochina Junk được sản xuất từ gỗ tốt, những tay vịn đẹp màu nâu sậm được phủ vẹc - ni sáng bóng, không gian lòng thuyền rộng, trang bị đầy đủ tiện nghi như một nhà hàng lớn. Trên du thuyền bồng bềnh, có một Sài Gòn thật khác lạ khi ngắm nhìn từ sông nước. Một Sài Gòn lộng lẫy, kiêu kỳ mà cũng rất bình dị, thân quen.  
 
Lịch trình Tàu Indochina Junk
18:30 Tàu cập bến tại cảng Sài Gòn, Q.4
18:45 Tàu bắt đầu đón khách, phục vụ ăn tối. Trình diễn nhạc và múa dân tộc.
19:45 Tàu rời bến hành trình dọc theo các bến cảng và sông Sài Gòn phía bên kia bờ sông quận 2, bến Bạch Đằng. Qúy khách được ngắm thành phố về đêm rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo.
21:15 Tàu cập cảng trả khách. Kết thúc buổi ăn tối, chia tay hẹn gặp lại.