TÀU ELISA

Ăn tối trên tàu Elisa

Tàu Elisa

ĂN TỐI TRÊN TÀU ELISA  

Giá vé:
650.000

Múa Rối Nước Rồng Vàng

Múa Rối Nước Rồng Vàng
Suất biễu diễn: 17:00 -> 17:50 , 18:30 -> 19:20
Thời gian: 50 phút 
Phương tiện: Tự túc
Biểu diễn: Mỗi ngày
Đại lý múa rối nước chúng tôi xuất vé chính cho khách hàng.
Giá vé:
300.000

ĂN TỐI TRÊN TÀU ELISA

Thành phố ồn ào náo nhiệt của từng dòng người qua lại cùng tiếng xe cộ inh ỏi, khói bụi và nắng chói chang. Có những dãi nhà cao tầng cáo chót vót cũng không thể nào làm dịu ánh nắng ban trưa. Thành phố ban ngày là thế  nhưng bạn đâu biết rằng khi về đêm, những dãi nhà cao tầng chọc trời đó luôn là ánh hào quang khi có những ánh đèn xanh đỏ mờ mờ ảo ảo được thắp lên thật đẹp trông như những ngôi sao đang chiếu sáng cùng những ánh đèn của xe cộ đường phố tạo nên một cuộc sống muôn màu giữa lòng Sài Gòn. Bên cạnh đó bạn cũng ngỡ ngàn vì ngoài vẻ đẹp của thành phố về đêm còn có những ánh đèn trên những con tàu chở du khách ăn tối trên sông Sài Gòn, tàu di chuyển chậm trên sông, những ánh đèn trên tàu hòa cùng tiếng cười nói, tiếng hát của các ca sĩ từ tàu cộng với tiếng nước chảy róc rách chúng cùng hòa quyện vào nhau vang vội rộng cả một khúc sông làm tăng thêm vẻ đẹp cho Sài Gòn trở nên muôn màu và thi vị. Đặc biệt là Tàu Elisa, một chiếc tàu bằng gỗ với thiết kế độc và lạ vì đây là một nhà hàng nổi neo đậu một chổ chứ không di chuyển trên sông, vị trí neo đậu nằm ngay tại trung tâm quận 1 (đầu đường Nguyễn Huệ, nơi tập trung rất nhiều khách du lịch trong và ngoài cũng như người dân Sài Gòn nước đi dạo tản bộ nơi này). Đến với Tàu Elisa quý khách thỏa sức lựa chọn những món ăn ngon theo phong cách Á Âu qua bàn tay khéo léo chế biến của các đầu bếp đẳng cấp Thành Phố Hồ Chí Minh. Dù phục vụ theo từng vùng miền khác nhau nhưng tất cả các món ăn luôn giữ đúng hương vị của từng vùng miền làm cho khách hàng phải thốt lên thức bữa ăn tối trên Tàu Elisa quá ngon.
Điểm nổi bật của Tàu Elisa là 3 cánh buồm lộng gió, đây cũng là một thiết kế kỹ thuật công phu để có thể bảo đảm buồm căng lồng lộng khi gió lớn nhưng không bị nghiêng tàu, đồng thời cũng dễ dàng xếp cánh  khi cần thiết và điều đặc biệt khi nhìn từ xa quý khách có thể nhận ra Tàu Elisa.

LỊCH TRÌNH ĂN TỐI TRÊN TÀU ELISA

16h30: Nhân viên bắt đầu đón khách lên tàu để phục vụ quý khách ăn tối trên Tàu Elisa. Qúy khách thưởng thức các món ăn theo set menu hoặc gọi món trên tàu nhà hàng nổi Elisa.
20h30 - 22h30: Chương trình ca nhạc sống phục vụ qúy khách. Đêm đêm, trong tiếng sóng vỗ ì ầm vào mạn thuyền, du khách được đắm mình qua những tình khúc bất hủ được lựa chọn kỹ lưỡng, đánh thức những ký ức xa xôi, làm bùng phát những cảm xúc dạt dào trong lòng khách mà chưa chắc ở nơi nào có được. Ca sĩ biểu diễn ngoài năng lực còn có nhiều trải nghiệm, đàn hát bằng tất cả nỗi đam mê cháy bỏng, biết chuyển tải những cảm xúc chân thành đến với khách.
22h30: Kết thúc bữa ăn tối trên Tàu Elisa. Chia tay hẹn gặp lại Qúy khách.
Cám ơn Qúy khách đã quan tâm đến dịch vụ ăn tối trên tàu giá rẻ tại Cảng Bạch Đằng.
Qúy khách muốn đặt vé ăn tối trên tàu sông Sài Gòn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:
PHÒNG VÉ DU THUYỀN SÀI GÒN
Điện thoại: 02838279179 - 02838279192 - 02838272653
Hotline: 0966892065 - 0936010331
Email: antoitrentau@gmail.com
Website: www.antoitrentau.com