TÀU BONSAI LEGACY

Ăn tối trên Tàu Bonsai Legacy

Tàu Bonsai Legacy
Thời gian: 18h30 đến 19h00 lên tàu, 19h45 tàu chạy, 20h30 tàu cập bến
Phương tiện: Tự túc
Bến tàu: Cảng Bạch Đằng, Quận 1.

Giá vé:
850.000

ĂN TỐI TRÊN TÀU BONSAI

Có lẽ người dân Sài Gòn và cả du khách từ các vùng miền và đặc biệt là khách nước ngoài đều có một niềm yêu thích đó là hóng mát bờ sông Sài Gòn vào buổi tối. Khung cảnh ở đây không chỉ đẹp mà còn lãng mạn, hữu tình. Vào buổi tối, không gian càng trở nên đẹp và huyền bí hơn với sự xuất hiện của những con tàu nhà hàng lung linh với những ánh đèn soi sáng từ lòng sông rực rỡ. Một trong những nhà hàng có mặt trên sông Sài Gòn ấy là Tàu Bonsai Legacy và rất nhiều tàu khác cùng hoạt động theo loại hình phục vụ du khách ăn tối trên tàu theo set menu hay ăn buffet tối trên tàu ngay trên sông Sài Gòn.
Tàu đón khách tại Cảng Sài Gòn là một tàu nhà hàng chạy một vòng trên sông với lịch trình: cảng Sài Gòn - cầu Tân Thuận - bến bờ quận 2 - cảng Bến Nghé - cảng Bạch Đằng - bến Nhà Rồng và trả khách tại cảng Sài Gòn. Đây là một loại hình thưởng thức ẩm thực mới đem đến nhiều cảm giác mới lạ và thú vị đó là ăn tối trên Tàu Bonsai và hóng gió ngắm cảnh sông Sài Gòn. Tàu Bonsai Legacy phục vụ nhiều món buffet Âu Á phong phú được chế biến bởi những nhà đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và từng là những đầu bếp hàng đầu trong các nhà hàng nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm tham quan mới cũng là tour du lịch mới của Thành Phố Hồ Chí Minh về đêm. Nếu có dịp cùng bạn bè hay người thân hợp mặt thì cũng đừng quên tại bến sông Sài Gòn ấy vẫn còn có tour du lịch mớiăn tối trên tàu rất hấp dẫn, các món ăn chất lượnggiá lại rẻ phù hợp với túi tiền của mỗi người.

LỊCH TRÌNH ĂN TỐI TRÊN TÀU BONSAI

18h00 - 18h45: Tàu cập bến tại Cảng Sài Gòn đón khách ăn tối trên Tàu Bonsai Legacy.
Quý khách lên tàu, đồ uống nhẹ sẽ được phục vụ quý khách cocktail hoặc mocktail
19h00: Tàu bắt đầu rời bến, quý khách ăn tối tự chọn (buffet), thưởng thức những món ăn đặc trưng Âu – Á.
Trong khi dùng bữa tối quý khách sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn nhạc truyền thống và hiện đại, đặc biệt quý khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn về đêm.
20h45: Tàu cập bến Cảng Sài Gòn trả khách, kết thúc bửa ăn buffet tối trên Tàu Bonsai Legacy.
Cám ơn Qúy khách đã quan tâm đến dịch vụ ăn tối trên sông Sài Gòn tại Cảng Bạch Đằng.
Qúy khách muốn đặt vé ăn tối trên tàu sông Sài Gòn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:
PHÒNG VÉ DU THUYỀN SÀI GÒN
Điện thoại: 02838279179 - 02838279192 - 02838272653
Hotline: 0966892065 - 0936010331
Email: antoitrentau@gmail.com
Website: www.antoitrentau.com