DU THUYỀN SÀI GÒN SENSATION

Ăn tối trên Tàu Sài Gòn Sensation

Ăn tối trên Tàu Sài Gòn Sensation

ĂN TỐI TRÊN TÀU SÀI GÒN SENSATION   

Giờ đón khách: 17h00 - 19h25, giờ tàu chạy: 19h30 - 21h00, 21h00: tàu cập bến trả khách

Giá vé:
1.050.000

ĂN TỐI TRÊN TÀU SAIGON SENSATION


Du thuyền Saigon Sensation có hai tầng để phục vụ khách với tổng sức chứa lên đến 120 khách với sảnh ăn lớn cũng như những không gian riêng biệt, sang trọng:  tầng chính có sức chứa 80 khách với sảnh ăn chính với vách kính từ sàn đến trần giúp Quý khách có được tầm nhìn toàn cảnh, sảnh chính được thiết kế không có cột để sẵn sàng chuyển đổi thành một phòng họp cao cấp. Hệ thống 4 phòng VIP lớn nhỏ với nội thất sang trọng, riêng tư là một trong những điểm nhấn của tàu du thuyền Saigon Sensation. Toàn bộ main deck được tranh bị hệ thống điều hòa trung tâm.

Không gian tầng 2 là không gian mở với quầy Bar trung tâm, sân khấu và các bàn ăn được bố trí thoải mái, rộng khắp giúp cho không gian ẩm thực luôn riêng tư, ấm cúng và lãng mạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện theo yêu cầu các sự kiện cá nhân hay corporate và các bữa tiệc theo chủ đề.

Hiện tàu đang hoạt động liên tục các ngày trong tuần từ 17:00pm đến 22:00pm và có lịch chạy cố định từ 19:30pm đến 21:00pm các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.